Thư viện Tin tức – Sự kiện Liên hệ Login
/
VNA “tăng tốc” chu kỳ thay đổi suất ăn trên không
Ngày 15.04.2021
VNA “tăng tốc” chu kỳ thay đổi suất ăn trên không

[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Nhằm đa dạng hóa trải nghiệm ẩm thực trên không của hành khách, cứ mỗi 07 ngày, VNA sẽ thay đổi thực đơn món ăn nóng và ăn nhẹ. Thay đổi này áp dụng cho cả hạng Phổ thông và Thương gia, trên những đường bay nội địa có tiêu chuẩn phục vụ suất ăn nóng và ăn nhẹ.

[/vc_column_text][vc_single_image image=”3287″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_column_text css=”.vc_custom_1618463084613{margin-top: -15px !important;}”]

Cứ mỗi 07 ngày, VNA sẽ thay đổi thực đơn món ăn nóng và ăn nhẹ. (Ảnh: VNA)

[/vc_column_text][vc_column_text]Cụ thể, hạng Phổ thông có tổng cộng 04 thực đơn, hạng Thương gia có 08 thực đơn cho các bữa sáng, trưa/tối, giữa buổi. Mỗi thực đơn có những món ăn đặc sắc khác nhau, tổng số món ăn lên tới hơn 100 món ăn. Các thực đơn được phục vụ lần lượt theo chu kỳ 07 ngày/01 thực đơn. Như vậy, so với chu kỳ trước đây là 15 ngày/01 thực đơn, tốc độ “xoay vòng” đổi mới đã tăng gấp đôi.

Đặc biệt, hành khách đi từ những sân bay khác nhau sẽ được thưởng thức những món ăn khác nhau. Điều này nhằm mang đến những cảm xúc mới mẻ và thú vị cho hành khách thường xuyên bay cùng VNA.

Trong những tuần tới đây, nhiều món ăn với phong vị kết hợp Á – Âu sẽ được phục vụ như trứng cuộn pho mai, ức gà nướng, chả cá Hà Nội, hải sản nướng sốt kem, mỳ Ý, bánh mỳ gà nướng sả ớt kiểu Nam Bộ… cho hạng Thương gia. Còn với hạng Phổ thông, hành khách có dịp thưởng thức các món ăn đạt tiêu chuẩn dịch vụ hàng không 04 sao như bánh mỳ Hội An, mỳ Ý thịt heo sốt oliu, cơm cá hấp tương, cơm thịt bò xào dứa, mỳ trứng xào thịt gà dầu hào, bánh mỳ tươi thịt xông khói…

Những món ăn được phục vụ với mong muốn truyền tải thông điệp về bản sắc văn hóa Việt Nam, cũng như những tinh hoa ẩm thực quốc tế cho hành khách ngay trên mỗi hành trình cùng VNA. Bên cạnh hương vị hấp dẫn, các suất ăn đều đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh chặt chẽ nhất trong lĩnh vực hàng không.

Trước đó, ngày 29/03, VNA thông báo phục vụ trở lại suất ăn nóng vào khung giờ bữa chính đối với hạng Phổ thông của các chuyến bay dài trên 1 tiếng 30 phút, sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát tốt. VNA còn lần đầu tiên giới thiệu tới hành khách hai món đồ uống hoàn toàn mới là thức uống hương vị trái cây và café sữa đá trên khoang hạng Thương gia.

Trinh Ngoc Quynh Trang – COMM

[/vc_column_text][vc_column_text css=”.vc_custom_1618463196696{padding-top: 20px !important;}”]Nguồn: spirit.vietnamairlines.com[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Tin tức khác
Khám phá máy bay ‘Made in Vietnam’ tại Triển lãm Quốc phòng 2024

Trong Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2024, lần đầu tiên mẫu máy bay “Made in Vietnam” được giới thiệu. Mẫu máy bay này có thể sử dụng để huấn luyện phi công quân sự và tuần tra.

[VTV] Tăng cường chuyến bay phục vụ Tết

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không ngày càng tăng cao, nhiều chuyến bay đã đạt tỷ lệ lấp đầy từ 80 – 90 %

Aviation News 16/12: Hàn Quốc bảo vệ cạnh tranh ngành hàng không sau khi sáp nhập Korean Air-Asiana Airlines

Hàn Quốc bảo vệ cạnh tranh ngành hàng không sau khi phê duyệt việc sáp nhập Korean Air-Asiana Airlines, China Airlines sẽ tăng tải đến Prague và Vienna… là những tin chính trong bản tin hôm nay.

Lần đầu tiên Việt Nam diễn tập chữa cháy, di dời máy bay gặp nạn

Lần đầu tiên tại Việt Nam diễn tập phương án xử lý tình huống chữa cháy, cứu nạn máy bay và di dời máy bay mất khả năng di chuyển

+84 905 325 860 / +84 909 345 860

vft@bayviet.com.vn

Trụ sở chính 117 Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM

Cơ sở huấn luyện bay Sân bay Rạch Giá - 418 Cách Mạng Tháng Tám, P.Vĩnh Lợi, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang

Copyright © 2016 Viet Flight Training
Designed by Rocket Digital